Nên Mua Máy Lọc Nước Ion kiềm Nào ? Loại Máy Lọc Nước Ion Kiềm Nào Tốt Nhất?

Nên mua máy lọc nước ion kiềm nào? - Tâm Việt

Nên mua máy lọc nước ion kiềm nào luôn là một câu hỏi gây khó khăn cho nhiều người. Nói về máy lọc nước ion kiềm thì là chúng ta đang nói đến một loại sản phẩm về sức khỏe, mà cái gì về sức khỏe thì cũng không hề rẻ. Trên thị trường hiện nay nếu các bác tham khảo quá nhiều mà không có kiến thức rõ ràng thì sẽ dễ dàng xa vào ma trận giá cũng như các loại máy lọc nước ion kiềm. Để cho các bác không bị hoang mang khi lựa chọn một chiếc máy lọc nước cho gia đình của mình thì dưới đây em xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn máy ion kiềm.

1. Những tiêu chí chọn máy lọc nước ion kiềm

Đầu tiên chúng ta cần phải biết đó là giá của một chiếc máy ion kiềm nó phụ thuộc vào những yếu tố nào. Em xin trả lời, giá của một chiếc máy ion kiềm phụ thuộc vào 3 yếu tố chính : Số tấm điện cực + công nghệ được trang bị trên máy, Thương hiệu sản xuất và Độ mới của máy. Chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ 3 yếu tố này.

Số tấm điện cực và công nghệ được trang bị trên máy

Với số tấm điện cực và công nghệ được trang bị trên máy thì chúng ta hiểu nôm na như sau : Máy ion kiềm sẽ có lần lượt là 3 tấm, 5 tấm, 7 tấm và 9 tấm…. Số tấm điện cực càng cao thì đương nhiên là số loại nước phân độ PH lấy ra càng được nhiều và hơn thế nữa là tốn nhiều hơn nguyên vật liệu, thế nên là nó sẽ càng nhiều tiền. Còn công nghệ được trang bị trên con máy càng tiên tiến thì đương nhiên là cũng sẽ đắt hơn rồi, cái này thì nghiễm nhiên. Ví dụ như một con cảm ứng thì đương nhiên sẽ đắt hơn con phím cơ là cái chắc rồi.

Thương hiệu sản xuất

Với thương hiệu sản xuất thì sao ? Quá rõ ràng là với cùng một phân khúc 3 hay 5 tấm điện cực thì Panasonic hay Hitachi hoặc Nihon Trim cũng sẽ có sự chênh lệch giá khá rõ ràng. Điều này chúng ta hiểu đó là sự bù trừ vào khâu marketing để làm thương hiệu hoặc thêm vào đấy nữa là công nghệ hoặc giá trị nhân công của họ cũng khác nhau. Ví dụ như cũng 1 loại cơ bản trung bình khoảng tầm 5 tấm điện cực thì Nihon Trim sẽ nhỉnh hơn Panasonic một chút về giá cả…..

Máy lọc nước trim ion NEO – Dòng 5 Tấm Điện Cực

Độ mới của máy

Còn về Độ mới của máy thì đơn giản rồi. Cái nào mới mà chả đắt hơn cái cũ. Tuy nhiên có một vấn đề khá quan trọng mà các bác có thể quên, dù mới hay cũ thì buồng điện phân sẽ luôn chất lượng và khó mà hao mòn bởi chúng được làm bằng Titanium – hay còn gọi là bạch kim – Một kim loại cực bền với thời gian. Mà đa phần các loại máy sẽ có autoclean – tức dọn buồng điện phân. Vậy nên dù mới hay cũ thì buồng điện phân vẫn rất ổn. Còn các vi mạch điều khiển hay các vấn đề của máy thì các bác lại càng không cần lo. Hàng Nhật Nội Địa luôn được mệnh danh là hàng dùng cả đời. khó mà hư hỏng nếu chúng ta dùng chuẩn điện áp và vệ sinh thường xuyên. Mà có xác xuất hỏng hóc đi nữa thì đã có cơ sở uy tín như bên em bảo hành bảo dưỡng nên cứ thoải mái.

Nên mua máy lọc nước ion kiềm nào? - Tâm Việt
Tâm Việt – Nơi Cung Cấp Máy Lọc Nước Ion Kiềm Giá Tốt Nhất, Chất Lượng Nhất và Bảo Hạnh Tận Tâm Nhất

2. Kết luận – Trả lời cho câu hỏi nên mua máy lọc nước ion kiềm nào.

Với những kinh nghiệm ở trên thì em có đúc rút ra là : Máy lọc nước ion kiềm thì loại nào của Nhật nội địa cũng rất ổn. Các bác nên tùy túi tiền của mình mà lựa chọn cho mình. Dù 3 tấm, 5 tấm, 7 tấm, …. thì nước các bác uống hằng ngày cũng không thể dùng đến loại có độ PH >10 được. Nếu chỉ để uống và nấu ăn đơn giản thì 3 -5 tấm là đủ xài. Còn về công nghệ thì cứ cơ bản là con phím bấm nhẹ nhẹ là ok các bác ạ. Thêm nữa là nếu các bác có nhiều tiền thì cứ xách con máy mới, nếu ít tiền thì xách một con máy cũ đã qua sử dụng không sao. Dùng vẫn rất tốt. Như nồi cơm cao tần nhật nội địa của chúng ta thôi, thì niên hạn của một con máy lọc nước ion kiềm nhật nó rất bền. Các bác cứ thoải mái mà dùng. Thứ duy nhất các bác cần quan tâm đó là mua của ai, liệu có đảm bảo cho mình hay không mà thôi !

Hãy trải nghiện và sử dụng các loại sản phẩm của Hàng Nhật Nội Địa Tâm Việt!

Thông tin liên hệ

Hotline092 335 1118

Địa Chỉ: Địa chỉ: 165 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email:  hangnhattamviet@gmail.com

Youtube: Review Hàng Nhật Nội Địa

Theo dõi Fanpage Hàng Nhật Nội Địa Tâm Việt để cập nhật sản phẩm mới nhất.

Sản phẩm nổi bật

-0%
34,999,999 
-1%
Mới 99%
32,000,000 
-1%
Mới 99%
25,000,000 
-1%
Mới 99%
28,000,000 
-1%
Mới 99%
28,000,000 
-17%
10,000,000 
-17%
Mới 99%
10,000,000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *