Máy Lọc Nước Ion Kiềm TRIM NIHON TI 8000

11,999,000 

  • Mới 98% – Đầy Đủ Phụ Kiện ( Dây vào ra, Vòi Nước vào ra, Vòi Nhánh gắn Vòi Nước, Sucker, Nước đo pH, tem giấy chỉ pH )
  • Bảo Hành 5 Năm
  • Số Tấm Điện Cực : 5
  • Số Loại Nước lấy Được : 9 (pH= 2.5 đến 11.5 )
  • Tặng Bộ Phụ Kiện Lắp Đặt lên Đến 2tr bao gồm : Bộ lọc thô 3 Cấp, Dây Nối, Cut Chia, Vòi Chia Và Đổi Nguồn )

Máy lọc nước kangen Trim ion Neo hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm điện giải Trim ion. Là một trong những sản phẩm nội địa Nhật Bản, được sản xuất bởi hãng Nihon-Trim. Nihon-Trim là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới về nghiên cứu phát triển và ứng dụng nước về sức khỏe. TRim Ion NEO Là một trong những sản phẩm máy lọc nước được trang bị công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay. Máy lọc nước kangen (máy lọc nước điện giải ion kiềm ) hoạt động dựa trên nguyên lý điện phân, để tách các phân tử nước thành các ion H+ và OH-. Công nghệ này giúp cho nước giữ nguyên được các khoáng chất tự nhiên cần thiết đồng thời tạo ra các ion giúp hạn chế oxi hóa trong cơ thể.

Hiện nay, các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm của Nihon-Trim đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Bởi những lợi ích to lớn mà sản phẩm máy lọc nước  kangen ( điện giải ion kiềm) này mang lại cho sức khỏe của con người. Còn tại Việt Nam, các sản phẩm của Nihon Trim Nhật Nội địa được chúng tôi đấu giá trực tiếp và phân phối đến tay người tiêu dùng với mức giá tốt nhất !

tình trạng

Mới 97%

trọng lượng

4kg

kích thước

35cm x 20cm x 11cm

made in

Japan

Loại nước lấy được

9 loại nước

điện áp

100V

Công suất

0.75 – 450W

công suất lọc

4.5l/ phút

số tấm điện cực

5 tấm

bảo hành

36 tháng

tỷ lệ thải

16:1

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Lọc Nước Ion Kiềm TRIM NIHON TI 8000”