Máy Lọc Nước Ion Kiềm Panasonic HS90

27,999,900 

  • Mới 99% – Đầy Đủ Phụ Kiện ( Dây vào ra, Vòi Nước vào ra, Vòi Nhánh gắn Vòi Nước, Sucker, Nước đo pH, tem giấy chỉ pH )
  • Bảo Hành 5 Năm
  • Số Tấm Điện Cực : 7
  • Số Loại Nước lấy Được : 9 (pH= 2.5 đến 11.5 )
  • Tặng Bộ Phụ Kiện Lắp Đặt lên Đến 2tr bao gồm : Bộ lọc thô 3 Cấp, Dây Nối, Cut Chia, Vòi Chia Và Đổi Nguồn )

Máy lọc nước kangen hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm điện giải . Là một trong những sản phẩm nội địa Nhật Bản, được sản xuất bởi hãng Panasonic. Panasonic một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về nghiên cứu phát triển và ứng dụng nước về sức khỏe. Máy Lọc Nước Ion Kiềm Panasonic HS90 Là một sản phẩm máy lọc nước được trang bị công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay. Máy lọc nước kangen (máy lọc nước điện giải ion kiềm ) hoạt động dựa trên nguyên lý điện phân, để tách các phân tử nước thành các ion H+ và OH-. Công nghệ này giúp cho nước giữ nguyên được các khoáng chất tự nhiên cần thiết đồng thời tạo ra các ion giúp hạn chế oxi hóa trong cơ thể.

Hiện nay, các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm của Panasonic đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, các sản phẩm của Nihon Trim Nhật Nội địa được chúng tôi đấu giá trực tiếp và phân phối đến tay người tiêu dùng với mức giá tốt nhất !

tình trạng

Mới 99% (hàng lướt)

khối lượng

3.5kg

kích thước

35cm x 20cm x 11cm

số tấm điện cực

7 tấm

số loại nước lấy được

9 loại nước

điện áp

100V

công suất

0.5 – 800W

Bảo hành

5 năm

tỷ lệ thải

16:1

made in

Japan

công suất lọc

4.5l/phút

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Lọc Nước Ion Kiềm Panasonic HS90”