Máy Lọc Nước Ion Kiềm Fujiikyoki Trevi 507

22,999,000 

  • Mới 99% – Đầy Đủ Phụ Kiện ( Dây vào ra, Vòi Nước vào ra, Vòi Nhánh gắn Vòi Nước, Sucker, Nước đo pH, tem giấy chỉ pH )
  • Bảo Hành 5 Năm
  • Số Tấm Điện Cực : 7
  • Số Loại Nước lấy Được : 9 (pH= 2.5 đến 11.5 )
  • Tặng Bộ Phụ Kiện Lắp Đặt lên Đến 2tr bao gồm : Bộ lọc thô 3 Cấp, Dây Nối, Cut Chia, Vòi Chia Và Đổi Nguồn )

Máy lọc nước kangen hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm điện giải . Là một trong những sản phẩm nội địa Nhật Bản, được sản xuất bởi hãng Fujiikyoki. Fujiikyoki một trong những thương hiệu phổ biến trên thế giới về sản xuất các loại máy lọc nước ion kiềm. Là một sản phẩm máy lọc nước được trang bị công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay. Máy lọc nước kangen (máy lọc nước điện giải ion kiềm ) hoạt động dựa trên nguyên lý điện phân, để tách các phân tử nước thành các ion H+ và OH-. Công nghệ này giúp cho nước giữ nguyên được các khoáng chất tự nhiên cần thiết đồng thời tạo ra các ion giúp hạn chế oxi hóa trong cơ thể.

Máy Lọc Nước Ion Kiềm Fujiikyoki Trevi 507 là dòng máy lọc nước cao cấp với công nghệ lọc nước hiện đại, thông minh. Công nghệ lọc với khả năng loại bỏ tới 17 tạp chất, bổ sung thêm 20% khoáng chất tốt cho cơ thể.

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt, phù hợp vơi mọi không gian phòng bếp.

Hiện nay, các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm của Fujiikyoki đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Bởi những lợi ích to lớn mà sản phẩm máy lọc nước  kangen ( điện giải ion kiềm) này mang lại cho sức khỏe của con người. Còn tại Việt Nam, các sản phẩm của Nihon Trim Nhật Nội địa được chúng tôi đấu giá trực tiếp và phân phối đến tay người tiêu dùng với mức giá tốt nhất !

tình trạng

Mới 99% (Hàng lướt)

khối lượng

4kg

kích thước

35cm x 20cm x11cm

made in

Janpan

số tấm điện cực

7 tấm

số loại nước lấy được

9 loại

điện áp

100V

Công suất

0.5 đến 290W

công suất lọc

4.5l/phút

tỷ lệ thải

16:1

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Lọc Nước Ion Kiềm Fujiikyoki Trevi 507”