Củ lọc Máy Lọc Nước Ion TRIM HYPER

2,799,900 

Củ lọc Máy Lọc Nước Ion TRIM HYPER với dung tích 8000l, thời hạn sử dụng lên đến khoảng 3 năm với mức sử dụng trung bình mỗi ngày từ 8 đến 10l nước. Củ lọc thông minh gắn chíp tự động báo dừng khi hết dung lượng sử dụng.

Củ Lọc là một trong những bộ phận quan trọng nhất nhì máy lọc nước ion kiềm bên cạnh buồng điện phân, dung tích củ lọc ảnh hưởng đến thời gian, chất lượng nước sử dụng.

Củ lọc hay còn gọi là hộp mực gồm 2 bộ phận chính là lõi lọc và phần vỏ bên ngoài sử dụng công nghệ lọc sợi rỗng. Công nghệ lọc thông minh, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và giữ lại được lượng khoáng chất, an toàn tuyệt đối với sức khỏe được người Nhật sử dụng rỗng rãi trong công nghiệp lọc nước.

 

Củ lọc hay còn gọi là hộp mực gồm 2 bộ phận chính là lõi lọc và phần vỏ bên ngoài sử dụng công nghệ lọc sợi rỗng.Củ Lọc là một trong những bộ phận quan trọng nhất nhì máy lọc nước ion kiềm bên cạnh buồng điện phân, dung tích củ lọc ảnh hưởng đến thời gian, chất lượng nước sử dụng.

Củ lọc Máy Lọc Nước Ion TRIM HYPER với dung tích 8000l, thời hạn sử dụng lên đến khoảng 3 năm với mức sử dụng trung bình mỗi ngày từ 8 đến 10l nước. Củ lọc thông minh gắn chíp tự động báo dừng khi hết dung lượng sử dụng.

Công nghệ màng lọc sợi rỗng được nghiên cứu và phát triển lần đầu tiên trên thế giới bởi Tập đoàn danh tiếng Nhật Bản Mitsubishi Chemical Cleansui vào năm 1970. Màng lọc sợi rỗng được tạo nên từ chất liệu polyethylene siêu mịn với các sợi lọc có cấu trúc mảnh bằng cách nung nóng xoay tròn ở nhiệt độ cao và kéo giãn thành sợi mà không dùng dung môi. Với thiết kế hàng triệu lỗ nhỏ, có kích thước chỉ từ 0,01 – 0,1 micromet trên thành ống, màng lọc sợi rỗng giúp giữ lại các vi khuẩn và các vi hạt khác còn tồn tại trong nước, đảm bảo nước sau lọc là nước sạch và vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Công nghệ lõi lọc sợi rỗng được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp đặc biệt là lọc nước. Bằng cách kết hợp công nghệ màng lọc sợi rỗng với phương pháp lọc nước truyền thống sử dụng than hoạt tính trong cùng một lõi lọc, các hệ thống lọc này mang đến cho người dùng nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Củ lọc Máy Lọc Nước Ion TRIM HYPER”