Bộ Lọc Thô Cho Máy Lọc Nước Ion Kiềm

499,000 

  • Bộ lọc thô là một phần quan trong đối với máy lọc nước ion kiềm
  • bộ lọc thô gồm 3 lõi chính
  • bộ lọc thô giúp loại bỏ bớt tạp chất lớn khi vào máy lọc nước ion kiềm, kéo dài tuổi thọ củ lọc

Bộ lọc thô là một phần quan trong đối với máy lọc nước ion kiềm. Nước trước khi được đưa vào Máy lọc nước ion kiềm cần được xử lý trước bằng bộ lọc thô nhằm loại bỏ bớt các tạp chất, bụi bần lớn. Điều này sẽ khiến cho nước đi vào củ loc sẽ bớt tạp chất hơn, củ lọc của máy lọc nước ion kiềm bền hơn, hỗ trợ kéo dài tuổi thọ chung của máy lọc nước.

Bộ lọc thô gồm 3 loại lõi:

  • lõi thứ nhất:

Vật liệu chính trong cột lọc thứ nhất đó là cát thạch anh và cát dioxit mangan… Nó có tác dụng xúc tác và oxi hóa một số chất tan, trong đó các hợp chất chủ yếu là mangan và sắt. Ngoài ra, nó giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất có kích thước lớn hơn 5 micro trong nước.

  • lõi thứ 2:

Than hoạt chính là thành phần chủ yếu trong cột lọc thứ 2. Nếu như cột lọc 1 có chức năng chính là loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn có kích thước lớn. Thì cột lọc thứ 2 mang vai trò hoàn toàn khác. Cột lọc này giúp khử mùi, màu và các chất hữu cơ. Ngoài ra nó còn có khả năng cân bằng độ PH trong nước nguồn. Đây là cột lọc không thể thiếu trong bộ lọc nước thô đầu nguồn.

  • lõi thứ 3:

Tương tự như cột lọc số 1, cột lọc số 3 cũng đảm nhận chức năng chính là khử sạch các cặn bẩn, tạp chất có trong nước. Những chất bẩn có kích thước lớn hơn 1 micro sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Nói cách khác, cột lọc số 3 sẽ giúp xử lý những tàn dư, chất bẩn từ cột lọc số 1.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Lọc Thô Cho Máy Lọc Nước Ion Kiềm”